Loading...


Chi Pu - Gil Lê không gặp khó khăn để thể hiện đôi nữ bạn thân có mối quan hệ

18-10-2019 18:34:21

Chi Pu - Gil Lê không gặp khó khăn để thể hiện đôi nữ bạn thân có mối quan hệ

Chi pu profile gương mặt khá quen thuộc với giới trẻ hiện nay được biết đến qua nhiều các chương trình quảng cáo, MC dẫn chương trình và đặc biệt vào năm 2014 cô được mời tham gia diễn viên chính cho bộ phim 5sOnlin đã khá thành công được các bạn trẻ mong đợi từng tập. Vậy Chi Pu là ai
Họ và tên: Nguyễn Thùy Chi
Sinh ngày: 14/06/1993
Chiều cao: 163 cm
Cân nặng: 45 kg
Đến từ: Hà Nội
Lớp/Trường: trường THPT Lê Quí Đôn Hà Nội, Đại học RMIT
Sở thích: chơi piano, chụp ảnh, shopping, nhảy, tham gia các hoạt động xã hội...

 

 

Chi Pu chia sẻ cảm xúc khi hôn Gil Lê trong "Yêu" và áp lực khi đóng phim điện ảnh đồng tính nữ cùng cô bạn thân vốn có nhiều tin đồn tình cảm với mình ngoài đời.

Chào Chi Pu! Phim điện ảnh "Yêu" mà bạn đóng vai chính​ ​đang nhận được phản hồi tích cực. Chúc mừng nhé! Bản thân bạn có hài lòng với sản phẩm này chưa? Riêng​ ​về diễn xuất của mình, bạn đánh giá thế nào?
Sự thật là Chi không được xem trước phim, kể cả bản dựng, cho đến hôm ra Yêu mắt báo giới. Nên trong buổi chiếu ngày họp báo, Chi thật sự nghẹn ngào khi được gặp lại Nhi trên màn ảnh rộng sau nhiều tháng dài chờ đợi. Cảm giác đó vừa hồi hộp, vừa run​ mà​ hạnh phúc​ lắm​​, giống như được gặp lại người yêu sau bao năm xa cách.

Bộ phim đầu tay của đạo diễn Việt Max giành được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng nhờ đề tài đồng tính nữ còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Đồng thời, phim có sự tham gia của bộ đôi được nhiều bạn trẻ ưa thích là Chi Pu và Gil Lê.

Ở ngoài đời, hai cô gái thường xuyên có những cử chỉ thân mật, có phần trên mức bạn bè, nhưng lại chưa bao giờ thừa nhận lời đồn thổi về mối quan hệ từ mọi người xung quanh. Chỉ cần hai yếu tố đó thôi cũng có thể khiến công chúng tò mò về Yêu.


TIN LIÊN QUAN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN MỚI NHẤT