Loading...


Con dâu ghê gớm một mực đòi ly hôn, mẹ chồng ủ mưu thả 2 viên thuốc vào cốc nước

Ôm đứa cháu vào lòng, bà vừa dỗ vừa không biết hai đứa đang xảy ra chuyện gì. Mãi đến hôm sau, lân la hỏi chuyện con dâu, bà mới biết hóa ra cậu ấm nhà bà chưa chừa thói trăng hoa nên đã thả thính qua lại với một em trẻ đẹp.

Chỉ vì chiếc quần lót, con dâu bị mẹ chồng chửi lẳng lơ, nghi ngờ quá khứ

Một ngày đẹp trời tự nhiên mẹ chồng thốt ra những lời cay đắng, chửi tôi là đồ đàn bà lẳng lơ khiến tôi hốt hoảng, sợ hãi.

Đuổi vợ đi vì đêm đêm gọi tên người đàn ông lạ, biết sự thật tôi ân hận xót xa

3 năm trôi qua, tôi lại càng khẳng định mình lựa chọn là đúng. Nhưng những ngày tháng ngọt ngào bỗng nhiên bị một chuyện trên trời rơi xuống làm tôi bắt đầu nghi ngờ tình yêu của vợ.

Chiếc bao cao su rơi ở gầm ghế và âm mưu hiểm độc phía sau

Tôi chưa từng nghĩ có ngày mình lại rơi vào bi kịch này, hối cũng không kịp nữa rồi.

Sốc nặng trước yêu cầu của mẹ chồng ngay khi vừa tàn tiệc cưới

Ngay từ lần đầu tiên Huy đưa tôi về nhà ra mắt, mẹ chồng tương lai đã nói thẳng với tôi rằng bà không thấy hài lòng về tôi và tôi nên chia tay con trai bà.

14 năm mong mỏi tìm con, vợ 8x Thái Bình rơi nước mắt vì thái độ của người chồng

Nếu như với nhiều cặp đôi không có con thường nghĩ đến chuyện chia tay hay người chồng chán nản, ngoại tình thì suốt 14 năm, anh Bình luôn chăm sóc, chiều chuộng và động viên vợ hết lời.

Đêm tân hôn với vợ mới, chết lặng khi nhận được điện thoại từ vợ cũ

Mấy ngày nay, tôi không biết làm sao để Ngân tha thứ cho tôi nữa. Tôi đang rối trí quá! Tôi không thể rũ bỏ sự cầu cứu của một người từng đầu ấp tay gối, lại càng không muốn vì chuyện này mà vợ tôi hiện giờ phải đau khổ.

Bám theo đứa trẻ nhìn giống hệt vợ cũ, tôi sững người trước nỗi day dứt suốt 9 năm

Tim tôi như đập loạn. Thằng bé là ai mà có khuôn mặt giống Lan Anh quá vậy. Khuôn mặt đó, ánh mắt đó giống hệt người vợ trước của tôi. Còn cái miệng thì đặc tôi những ngày còn bé. Vậy đứa bé đó là ai?

Tôi bị chồng đánh bầm dập vì con càng lớn càng giống chồng cũ và sự thật đằng sau

Cuộc hôn nhân thứ 2 của tôi cũng không mấy hạnh phúc và đang dần rơi vào bi kịch.

Tôi năm nay 35 tuổi, hiện làm kế toán tại một công ty tư nhân chuyên về vật liệu xây dựng. Thông qua mối làm ăn, tôi quen Thành, chồng tôi bây giờ. Thời còn yêu, Thành vẫn chưa ổn định công việc, năm thì mười họa chạy vật tư cho các công trình khi có mối

Tôi như bừng tỉnh sau câu nói giữa hơi men chếnh choáng của anh. Sự thật quá phũ phàng nhưng có lẽ tôi cũng phải cảm ơn anh vì đã khiến mình nhận ra mọi thứ trước khi quyết định sai lầm.

Nỗi đau thầm kín của người vợ trẻ có chồng \"yêu\" bệnh hoạn

Nhưng những lúc như thế, tôi chẳng sung sướng gì mà còn thấy sợ hãi, đau đớn. Đặc biệt, mùi bia rượu phả ra từ chồng khiến tôi muốn ói.

Phát hiện chồng không phải là bố của con mình, tôi hoảng loạn với bí mật gia đình anh

Có lẽ không một ai tin được rằng, là phụ nữ, là mẹ… mà chính tôi cũng không biết đứa con mình từng mang nặng đẻ đau lại không phải của chồng. Nếu không có câu chuyện ngày hôm đó thì suốt đời này tôi vẫn bị gia đình chồng lừa dối.

Chồng ghét cay ghét đắng em gái nuôi của vợ và cú sốc trong đêm khiến cô ôm hận

Mỗi lần Hoa đến chơi, nhìn mặt chồng hằm hằm, không nói không rằng, chị Ngọc lại ái ngại. Chị cố tìm mọi cách để làm hoà, để chồng và cô em gái nuôi của mình có thể thân thiết với nhau hơn.

Nuốt nước mắt nhìn chồng cặp với tình cũ, 3 năm sau vợ khiến tất cả choáng váng

Hơn 3 năm qua, người ngoài không nói, chính Tiến cũng phải kinh ngạc vì sự cam chịu đến kì lạ của vợ mình. Nhưng càng thế, anh lại càng khinh thường. Anh nghĩ chị hám của nên giờ có khổ nhục thế nào, có nhìn chồng ngoại tình ra sao thì cũng kệ…

Nuốt nước mắt tha thứ chồng ngoại tình 2 lần, anh ta lại lên mặt vì lí do không tưởng

Sau những biến cố xảy ra, cứ ngỡ chúng tôi có thể xây dựng 1 gia đình hạnh phúc, vậy mà mọi thứ không hề đơn giản vậy. Sống trong 1 căn nhà mà vợ vụng thối vụng nát khiến tôi chán không tả nổi.

Tân hôn mẹ chồng xộc vào phòng mang chăn đi giặt, con dâu không ngờ bị đuổi ngay hôm sau

Lý do bà đưa ra khiến Hồng không khỏi nghi ngại. Vì sao mẹ chồng lại xộc vào phòng cô khi hai người vừa tân hôn xong và nằng nặc đòi mang chăn ga đi giặt. Có lẽ nào ...

1 2 > >>