Đội bê tráp mặc trang phục giống anh em siêu nhân Gao và Ninja

16-07-2020 10:52:52

Đội bê tráp mặc trang phục giống anh em siêu nhân Gao và Ninja

Hôm qua, trên các diễn đàn mạng lan truyền loạt ảnh trong đám cưới của một cặp đôi Sài Gòn với dàn rước dâu là… Biệt đội siêu nhân gây xôn xao. Trong đám cưới, đội hình bê tráp nhà trai và nhà gái là những Siêu nhân rực rỡ sắc màu. Đội nhà gái là Siêu nhân nữ với váy bồng màu hồng. Còn đội hình nhà trai là Siêu nhân mặc áo liền quần vô cùng… thú vị.

Được biết, chủ nhân của đám cưới này là cô dâu Huệ Đường và chú rể Nguyễn Ngọc. Điều đáng chú ý không chỉ là biệt đội Siêu nhân đỡ tráp mà mọi người cảm thấy thú vị và hài hước khi các Siêu nhân này không ngần ngại tạo nhiều dáng… khó đỡ, gây hài.

 

4 nam thanh niên bê tráp mặc trang phục y như anh em siêu nhân Gao khi trùm kín đầu và hở hai con mắt, còn 4 cô gái phía đối diện ăn mặc giống Ninja và để hở mặt.

Có lẽ chú rể - cô dâu trong đám cưới này là cặp đôi Huệ Đường – Nguyễn Ngọc rất mê phim Siêu nhân Gao và Ninja nên mới nghĩ ra ý tưởng không đụng hàng này. Cả hai đều sinh ra và lớn lên ở TP.HCM.

Không ngạc nhiên khi đám cưới với đội bê tráp mặc trang phục Siêu nhân Gao và Ninja gây xôn xao đường phố Sài Gòn và thu hút sự chú ý của nhiều người hiếu kỳ.

Được biết, chú rể Huệ Đường giảng dạy tại Vũ đoàn Sài Gòn. Nguyễn Ngọc trước đây từng làm việc cùng nơi với chồng nhưng nay đã chuyển sang làm công việc khác


TIN LIÊN QUAN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN MỚI NHẤT