YG đã đăng tải poster trên trang web chính thức với dòng chữ "CL – HELLO BITCHES

02-06-2020 05:11:48

YG đã đăng tải poster trên trang web chính thức với dòng chữ "CL – HELLO BITCHES

CL là một nữ ca sĩ kiêm rapper nổi tiếng người Hàn Quốc. Cô được biết đến với nghệ danh CL sau khi gia nhập YG Entertainment và trở thành nhóm trưởng của nhóm nhạc nữ 2NE1 từ năm 2009 đến nay

Trái ngược với dự đoán của nhiều người, phản ứng của cư dân mạng Hàn trước MV mới của CL đang khiến Kpop fan quốc tế phải tròn mắt. Tối qua 21/11, CL đã chính thức phát hành solo single "Hello Bi+ches" và "khuyến mãi" luôn cho người hâm mộ MV phiên bản Dance của ca khúc này. Do không phải MV chính thức, sản phẩm này được thực hiện chỉ trong vòng 6 tiếng đồng hồ với chi phí đầu tư thấp và thực hiện theo phong cách đường phố. Mặc dù cũng có những phân đoạn vũ đạo khiêu khích, "Hello Bi+ches" vẫn được cư dân mạng Hàn đón nhận nồng nhiệt.

 

Đã có câu trả lời chính xác cho câu hỏi "Who's Next" của YG cách đây vài hôm và đó chính là: CL. Sáng nay 18/11, YG đã đăng tải poster trên trang web chính thức với dòng chữ "CL – HELLO BITCHES", trong đó "HELLO BITCHES" chính là thông điệp ghép lại từ các chữ cái mà G-Dragon, Taeyang, CL và Dara đã đăng tải trên Instagram vào hôm qua.

 TIN LIÊN QUAN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN MỚI NHẤT