Brad Pitt lặng lẽ ra sân bay trong khi Jolie vui vầy bên các con

16-07-2020 10:11:57

Tài tử một mình rời Los Angeles với gương mặt râu ria và không được dự sinh nhật cô con gái Zahara.

Nam diễn viên 55 tuổi ăn vận đơn giản, để râu tóc mọc dài. Từ khi ly hôn vào tháng 9/2016, Brad luôn được trông thấy lủi thủi một mình. Dù đã được chia sẻ quyền nuôi con với Jolie, Brad vẫn chưa xuất hiện công khai với các con ngoài phố. Anh sống một mình trong căn biệt thự của gia đình, đến lịch lại đón bọn trẻ về nhà.

Nam diễn viên 55 tuổi ăn vận đơn giản, râu tóc mọc dài. Từ khi ly hôn vào tháng 9/2016, Brad luôn được trông thấy lủi thủi một mình. Dù đã được chia sẻ quyền nuôi con với Jolie, Brad vẫn chưa xuất hiện công khai với các con ngoài phố. Anh sống một mình trong căn biệt thự của gia đình, đến lịch lại đón bọn trẻ về nhà.

Cũng vào ngày 7/1, Angelina Jolie đưa các con đi mua sắm ở Los Angeles.

Cũng vào ngày 7/1, Angelina Jolie đưa các con đi mua sắm ở Los Angeles.

Cậu con nuôi người Việt Pax Thiên trông khá vui vẻ khi ra phố cùng mẹ và em.

Cậu con nuôi người Việt Pax Thiên trông khá vui vẻ khi ra phố cùng mẹ và em.

Angelina đã dành cả kỳ nghỉ dài đón Giáng sinh và năm mới bên các con.

Angelina đã dành cả kỳ nghỉ dài đón Giáng sinh và năm mới bên các con.

Hai cô bé Shiloh và Vivienne đi mua đồ ở địa điểm khác cùng một vệ sĩ. Dường như các bé đều đang bận rộn mua quà cho sinh nhật của Zahara vào ngày 8/1. Trang HollywoodLife đưa tin, Brad Pitt đã rất buồn khi nhìn thấy hình ảnh này bởi anh không được đích thân dẫn các con đi mua sắm.

Hai cô bé Shiloh và Vivienne đi mua đồ ở địa điểm khác cùng một vệ sĩ. Dường như các bé đều đang bận rộn mua quà cho sinh nhật của Zahara vào ngày 8/1. Trang HollywoodLife đưa tin, Brad Pitt đã rất buồn khi nhìn thấy hình ảnh này bởi anh không được đích thân dẫn các con đi mua sắm.

Theo các nguồn tin, Jolie đã lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc sinh nhật lớn mừng Zahara (cô bé mặc áo cam) tròn 14 tuổi. Tuy nhiên, cô không mời Brad Pitt đến tham dự. Dù đã đồng ý chia sẻ quyền nuôi con với Brad nhưng cặp đôi cũ được cho là vẫn còn rất nhiều hiềm khích về nhau và không muốn gặp mặt.

Theo các nguồn tin, Jolie đã lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc sinh nhật lớn mừng Zahara (cô bé mặc áo cam) tròn 14 tuổi. Tuy nhiên, cô không mời Brad Pitt đến tham dự. Dù đã đồng ý chia sẻ quyền nuôi con với Brad, cặp đôi một thời được cho là vẫn còn rất nhiều hiềm khích và không muốn gặp mặt.


TIN LIÊN QUAN

Có thể bạn muốn xem thêm: sao quốc tế

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN MỚI NHẤT