Loading...


Bảo Thanh "đá xéo" vợ chồng Việt Anh "thích diễn trò mèo" sau lùm xùm với Quế Vân?

22-09-2019 12:30:36

Bảo Thanh cho rằng cô không hề nhắc đến tên Việt Anh trong đoạn chia sẻ, nhưng vợ Việt Anh cũng đã kịp "phản pháo".

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Bảo Thanh bất ngờ chia sẻ một đoạn trạng thái "đá xéo" ai đó đang diễn trò, tạo scandal để gây chú ý.  

Bảo Thanh viết: "Từ năm ngoái đến năm nay vẫn không thôi được cái trò drama rẻ tiền à. Nhịn mãi đến hôm nay lại phải nói: Thích diễn trò mèo để câu view, thích tạo drama gây sốt kiểu gì cũng được nhưng chừa tên em ra nhé. Đừng thấy người ta không nói gì mà làm tới. Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó rời.

Kiếm tiền bằng cách đó thiên hạ chửi cho nha. Bị ăn chửi khắp mặt trận rồi mà vẫn tự tin diễn trò thế ạ. Tưởng thiên hạ dễ bị dắt mũi thế ạ? Diễn lộ quá trời ơi. Em đây diễn viên tốt nghiệp trường lớp đàng hoàng nhưng cũng chỉ tác nghiệp trên sân khấu và trên tivi thôi. Chứ không ai tác nghiệp cả ở ngoài đời thường xong lôi hết cả nhà vào diễn cùng thế đâu. Ăn như thế người ta gọi là ăn bẩn nha. Làm bố làm mẹ rồi mà cư xử thế à?".

Dù không nhắc đến tên ai, nhưng nhiều khán giả cho rằng Bảo Thanh đang nhắc đến vợ chồng diễn viên Việt Anh và câu chuyện ồn ào cách đây vài ngày của Việt Anh và Quế Vân, cũng như tin đồn tình cảm mà Bảo Thanh vướng phải với "Phan Hải" 1 năm về trước. 

bao thanh "da xeo" vo chong viet anh "thich dien tro meo" sau lum xum voi que van? - 1

Bức ảnh hạnh phúc bên chồng đi kèm với dòng trạng thái gây chú ý của Bảo Thanh. 

Sau đó, Bảo Thanh đã lên tiếng phủ nhận không hề có ý định "đá xéo" gia đình Việt Anh: "Tôi không hiểu tại sao dân mạng tự nhiên khơi lại ồn ào đã trôi qua rất lâu rồi. Chia sẻ là do tôi bức xúc chuyện khác, cũng không hề nhắc đến tên Việt Anh"


TIN LIÊN QUAN

Có thể bạn muốn xem thêm:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN MỚI NHẤT