Bóc mẽ màn "bán thân" cho quý ông ẩn sau dịch vụ "bạn gái bán thời gian"

16-07-2020 10:35:36

Dịch vụ "bạn gái bán thời gian" chỉ là hình thức, nhiều cô gái sẵn sàng "lên giường" nếu như khách trả nhiều tiền.

Đối mặt với những cám dỗ

Bạn gái "partime" hay bạn gái "bán thời gian" là dịch vụ được nhiều bạn trẻ ở Hong Kong sử dụng để kiếm tiền. Các cô gái làm công việc này dùng các hastag PTGF trên mạng xã hội. Hầu hết các cô gái chỉ hẹn hò, đi ăn uống, xem phim nhưng vẫn có những người sẵn sàng "lên giường" với khách.

Jo, một sinh viên 16 tuổi ở Hong Kong quyết định lập một tài khoản Instagram cung cấp dịch vụ này. Cô cho hay bản thân đang cố gắng kiếm được 40.000 đô la Hong Kong để mua một chiếc kèn clarinet. Trong tháng đầu tiên làm công việc "bạn gái bán thời gian", cô gái trẻ kiếm được 3.000 đô la Hong Kong. Khách hàng của cô từ 25 - 35 tuổi. Khi không đi học, Jo sẽ gặp khách 2 lần/tuần vào buổi tối hoặc cuối tuần.

Nhiều cô gái làm công việc này để kiếm tiền, không làm "chuyện ấy". Nhưng ánh mắt của người đời không phải ai cũng hiểu như vậy. Jo cho hay, không phải tất cả các cô gái làm bạn gái bán thời gian đều "bán thân". Theo Jo, cô từng gặp một người đàn ông chấp nhận trả 2.000 đô la Hong Kong để làm "chuyện ấy" theo kiểu bạo dâm. Bởi, vị khách này có sở thích quái đản. Trước cám dỗ của đồng tiền, Jo vẫn giữ được quan điểm của mình và không đồng ý.

Cô tuyên bố trên Instagram, khách nào có nhu cầu tình dục sẽ từ chối thẳng.

boc me man "ban than" cho quy ong an sau dich vu "ban gai ban thoi gian" - 1

Chỉ cần một chút không bản lĩnh, các cô gái sẽ vướng vào "chuyện ấy" với khách.

Celine, 26 tuổi là một người làm công việc "bạn gái bán thời gian". Cô cho hay, bản thân vẫn bị quấy rối bởi những người đàn ông gạ gẫm "lên giường". Tuy nhiên, Celine luôn nói lời từ chối để khách hiểu.

 

Celine còn nhớ một vị khách gặp trục trặc trong hôn nhân nên muốn cô trở thành tình nhân và hai người cặp kè với nhau. Thậm chí, người đàn ông này còn muốn "vui vẻ" với Celine. Tuy nhiên, cô kiên quyết từ chối và đưa ra lời khuyên: "Anh đã có gia đình, có thể vui vẻ với vợ nhưng không phải là làm với các cô gái khác".

Ngoài ra, Celine khuyên vị khách nên đưa vợ đi du lịch để hai người xóa bỏ những rạn nứt, cải thiện tình cảm. Bởi vì, việc tìm một người để cặp bồ không phải là giải pháp để giải quyết bất đồng trong hôn nhân.

Trước những cám dỗ của đồng tiền và lời gạ gẫm, không phải cô gái nào cũng đủ bản lĩnh để nói lời từ chối. Điều đó khiến cho dịch vụ "bạn gái bán thời gian" bị biến tướng và nhiều người càng có ánh mắt không mấy thiện cảm với công việc này.

Không vượt qua được cám dỗ

Kiki (giấu tên) cho hay, bản thân làm công việc này từ năm 17 tuổi và rất dễ để tìm kiếm những khách hàng trên Instagram bằng cách gõ dòng hastag. "Tôi cãi nhau với em gái và không vui. Vì vậy, tôi muốn tìm ai đó lắng nghe mình. Trong vài lần đầu tiên, tôi cảm thấy ổn và tiếp tục tìm kiếm khách hàng", cô nói.

Ban đầu, Kiki lo lắng khi gặp những người lạ mặt, nhưng việc kiếm được tiền làm cô gái trẻ "mờ mắt". Kiki thừa nhận, gia đình không mấy khá giả và phải kiếm tiền cho bản thân, tiết kiệm. Với một bữa ăn tối cùng khách, cô lấy 300 đô la Hong Kong, nếu làm "chuyện ấy" sẽ có giá lên đến 1.000 đô la Hong Kong.

boc me man "ban than" cho quy ong an sau dich vu "ban gai ban thoi gian" - 2

Các tang vật của những cô gái hành nghề bạn gái "bán thời gian" cung cấp dịch vụ tình dục.

Đại diện một quỹ giúp đỡ những gái mại dâm dưới 25 tuổi cho hay, các cô gái trẻ này không coi mình là gái mại dâm. Vì họ không làm việc ở các quán bar, câu lạc bộ ở khu đèn đỏ. Thậm chí, các cô gái gặp gỡ khách hàng thường không có "chuyện ấy", nhưng khi được trả nhiều tiền hơn có thể dẫn đến việc quan hệ tình dục.

Tháng 6/2017, cảnh sát khu Mong Kok (Hong Kong, Trung Quốc) điều tra về quảng cáo làm "bạn gái bán thời gian". Cảnh sát bắt giữ 10 phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 40. Vụ bắt giữ được tiến hành khi các cô gái này gặp cảnh sát cải trang.

Cảnh sát cho hay một số người đăng quảng cáo dịch vụ tình dục và các ảnh gợi cảm kèm theo. Khách hàng có nhu cầu sẽ được nhắn tin và yêu cầu gặp ở các cửa hàng bán đồ ăn hoặc bến xe rồi mới tới khách sạn.

nguồn :eva.vn


TIN LIÊN QUAN

Có thể bạn muốn xem thêm: chuyện lạ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN MỚI NHẤT