Loading...


Vascara mẫu giày đem đến vẻ đẹp kiêu sa, xứng tầm cho Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

23-08-2019 12:03:04

Tại buổi chụp hình bikini cho cuộc thi tại khu vực phía Nam, các thí sinh đã có những bức ảnh đẹp và ấn tượng khi tạo dáng với thiết kế giày của Vascara.

Trải qua nhiều vòng thi gay cấn, từ cuộc thi trình diễn áo tắm cho đến buổi trình diễn ấn tượng tại Vòng Bán Kết, cuối cùng Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 đã chọn ra được 44 thí sinh xuất sắc cùng nhau tranh tài tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Đêm Chung Kết sẽ được diễn ra vào tối 3/10/2015 tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang – Khánh Hòa.

Các thí sinh đang khẩn trương chuẩn bị nước rút cho việc tập luyện và gặp gỡ những chuyên gia về make up, thiết kế, catwalk… sẵn sàng cho đêm chung kết tràn ngập sắc màu. Góp phần không nhỏ cho sự thành công của các thí sinh trong đêm chung kết sắc đẹp này, Vascara mang đến mẫu giày được sáng tạo bởi người thợ thủ công nhiều kinh nghiệm, cùng chất liệu pha lê cao cấp. Mẫu giày này sẽ đem đến vẻ đẹp kiêu sa, xứng tầm cho Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015.

 

 

 

Tại cuộc thi này, các thí sinh đều sử dụng cùng một mẫu giày. Công ty Hoàn vũ Sài Gòn - đơn vị tổ chức cho biết, mẫu giày được thiết kế và tài trợ bởi thương hiệu Vascara. Ngoài buổi chụp hình bikini, mẫu giày Vascara cũng sẽ được sử dụng xuyên suốt cuộc thi.

Quá trình tạo ra một đôi giày bao gồm nhiều công đoạn khác nhau. Trước hết, người thợ phải phác họa được ý tưởng của mình trên trang giấy. Thiết kế giày dành cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần này lấy cảm hứng từ sự mềm mại, uyển chuyển của cánh bướm - đại diện cho sự dịu dàng, nữ tính của phụ nữ Việt.


TIN LIÊN QUAN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN MỚI NHẤT