Loading...


Thứ năm của bạn

18-10-2019 17:48:24

Những Thiên Bình sáng tạo sẽ có một ngày hiệu quả để học hỏi những điều mới mẻ, thú vị của cuộc sống.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay liên quan đến những cuộc trao đổi ý tưởng, thậm chí là những cuộc thảo luận căng thẳng, gay gắt. Tuy nhiên, thay vì coi đây là cơ hội "chọc ngoáy", sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian học hỏi, tìm hiểu những kiến thức mới mẻ từ thế giới quanh mình đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu không muốn tiếp tục im lặng, bạn muốn lên tiếng để bảo vệ quan điểm của mình với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nếu đối phương tỏ ý thờ ơ với bạn thì hãy nghĩ lại. Dành thời gian cho bản thân, tập trung vào công việc cá nhân, những cách này sẽ khiến bạn thấy thư thái hơn rất nhiều.  

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh có một khoảng thời gian thực sự thư thái bên "một nửa", nhất là khi đối phương sẵn sàng lắng nghe và sẻ chia với bạn. Tuy nhiên, ở một vài thời điểm, bạn sẽ hơi mệt mỏi vì người ấy đặt lên vai mình quá nhiều kỳ vọng và mong muốn, khiến bạn khó lòng mà đáp ứng. 

Thứ năm của bạn

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải đứng trước thách thức liên quan đến những quyết định trong gia đình. Tuy nhiên, thay vì làm căng thẳng mọi việc lên một cách không cần thiết bằng thái độ "làm mình làm mẩy", bạn cần tỏ ra ôn hòa và thoải mái một chút, nhờ vậy, bạn sẽ xoa dịu được mọi người. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có một ngày làm việc thực sự hiệu quả, khi bạn xử lý tốt những công việc tưởng chừng rất khó khăn để hoàn thành. Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được những lời khen ngợi chân thành, sự quan tâm của ai đó nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cuộc sống luôn cần đến sự hy vọng, thứ năm này không là ngoại lệ, dù bạn vốn có tin vào may mắn hay không. Đây cũng là ngày mà những mâu thuẫn giữa công việc và đời sống cá nhân sẽ khiến bạn thực sự mệt mỏi, nếu không lạc quan một chút đấy. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Advertisement

 

Những Thiên Bình sáng tạo sẽ có một ngày hiệu quả để học hỏi nhiều điều mới mẻ, thú vị của cuộc sống. Những bài học ấy sẽ đến với bạn một cách thực sự tự nhiên thông qua những hoạt động giao tiếp, chia sẻ đời thường, hãy tinh ý một chút để cảm nhận nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tích lũy tiền bạc là mối ưu tiên hàng đầu của Bò Cạp ngày hôm nay, thế nên bạn sẽ quyết định làm việc thay vì vui chơi, phung phí. Thậm chí, bạn thẳng thừng từ chối một lời đề nghị thú vị nào đó dành cho mình, dù trong lòng có chút tiếc nuối đi nữa. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một chiến thắng nhỏ bé nào đó mà Nhân Mã đạt được hôm nay có thể khiến cho bạn trở thành tâm điểm chú ý nơi công sở, và đừng nói dối rằng đó không phải điều mà bạn chờ mong nhé. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn đầu tư tiền bạc vào những mục tiêu mình cho là phù hợp!

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cố gắng kéo ai đó trở lại với thực tế, trong khi đối phương coi bạn như "cái gai" cản trở họ tận hưởng những phút "trên chín tầng mây". Đương nhiên, điều này không có nghĩa là bạn từ bỏ, chỉ là hãy bền bỉ hơn trong việc truyền tải các thông điệp của mình mà thôi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày này có thể không khiến Bảo Bình cảm thấy dễ chịu cho lắm, bởi vì một thời hạn cuối cùng nào đó đang được đặt lên vai bạn, khiến bạn lo lắng và muốn bỏ chạy. Đương nhiên những cảm xúc bạn đang có hoàn toàn là tự nhiên, nhưng cần cố gắng gạt nó ra khỏi đầu và suy nghĩ tích cực hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Song Ngư đeo đuổi những mục tiêu cá nhân, mọi công việc của bạn hôm nay đều vì mong muốn đạt được kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, đừng quên rằng xung quanh còn nhiều người rất cần tới sự hỗ trợ của bạn, đừng chỉ ích kỷ cho bản thân nhé.


TIN LIÊN QUAN

Có thể bạn muốn xem thêm: 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN MỚI NHẤT